ทุนเรียนต่อปริญญาโทหรือปริญญาเอกด้าน Computer Science ที่ U.of Alabama at Huntsville

ฝากข่าวจากนักเรียนเก่า University of Alabama/Huntsville แจ้งว่า University สนใจมอบทุนการศึกษาปริญญาโทหรือปริญญาเอกด้าน Computer Science ให้นักศึกษาไทย  วันปิดรับสมัครทุนคือ วันที่  23 เมษายนนี้ ดูรายละเอียดใหาวิทยาลัยได้ที่ www.uah.edu

University of Alabama/Huntsville เปิดสอนปริญญาโท เมื่อปี 1963 และปรืญญาเอกเมื่อปี 1971  เว็บไซต์ภาควิชา Computer Science คือ www.uah.edu/gradschool/admissions.php

ทุนการศึกษานี้จะครอบคลุมถึงค่าเรียน เงินเดือน และค่าใข้จ่ายส่วนตัว ผู้มีสิทธิ์ได้ทุนคือ ผู้ที่ได้รับการตอบรับเข้าศึกษาต่อปริญญาโท หรือปริญญาเอกในภาคการศึกษาสิงหาคม  2010

สอบถามเพิ่มเติมที่ bohrmam@uah.edu sib

Copyright@2010 GovisaEdu All rights reserved

 

4 Replies to “ทุนเรียนต่อปริญญาโทหรือปริญญาเอกด้าน Computer Science ที่ U.of Alabama at Huntsville

  1. Do they have limit of peole who can get the scholarship?
    Do they have any condition after student get the scholarship?

    Thank you

    1. I do apologize to reply you late because I have just returned from USA. University of Alabama does not inform the number of students they will give scholarships. I think this scholarship looks like research assistants, which students have to do some researches for professors and students will get also the stipend as well.

  2. สวัสดีค่ะ จะสอบถามหน่อยค่ะว่าได้กรอก ds160 ไปแล้ว และได้จองวันนัดสัมภาษณ์ไปเรียบร้อยแล้วเหมือนกัน แต่พอดีข้อมูลมัน ผิดพลาดเยอะค่ะ เลยอยากจะเลิกอันเดิมนี้แล้ว กรอกใบใหม่เลยและเสียค่าธรรมเนียมใหม่หมด ไม่แน่ใจว่าข้อมูลอันเดิมเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบได้อีกมั้ยคะ รบกวนตอบให้ด้วยค่ะพอดีจะรีบกรอกอันใหม่และนัดสัมภาษณ์ให้เร็วที่สุดค่ะ

    1. น้อง Buth คะ น้องกรอก DS-160 ใหม่อย่างเดียวก็พอค่ะ ไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าวีซ่าใม่อีก 4,960 บาทค่ะ อย่างไรก็ตาม ให้น้อง Buth นำ DS-160 ทั้งเก่าและใหม่เข้าไปยื่นในวันสัมภาษณ์ค่ะ ส่วนคำถามที่ว่า ข้อมูลเก่าเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบได้ไหมก็น่าจะได้อยู่ค่ะ แต่เท่าที่เคยทราบมาคือ เจ้าหน้าที่จะพิจารณาเฉพาะข้อมูลที่เรายื่นในวันสัมภาษณ์ค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *